Hoạt động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023.
Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-UBND ngày 18/01/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Hạ Lang về việc tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023.

Sáng ngày 01/02/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các ban ngành đoàn thể, các cán bộ, công chức xã tham gia hoạt động Tết trồng cây Xuân Quý Mão năm 2023 tại Nhà bia và tuyến đường xuống chợ Phai làng xóm Bản Xà xã Thắng Lợi, tham gia trồng 687 cây.

Với mục đích nhằm  tuyên truyền giáo dục,  mục đích ý nghĩa của  Tết trồng cây,  tác dụng của rừng và việc trồng cây gây rừng; bảo vệ rừng và nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về tác dụng của rừng, của trồng cây, trồng rừng gắn liền với phát triển kinh tế - xã hội. Tận dụng đất đai, ven đường giao thông, trong khuôn viên cơ quan để trồng cây đem lại hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu, cơ quan xanh - sạch - đẹp.