Tổ chức ra quân đồng loạt ngày chủ nhật xanh lần thứ II Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới, ngày Đại dương thế giới và tháng hành động vì môi trường năm 2023.
Thực hiện Kế hoạch số 32-KH/ĐTN ngày 24/5/2023 về việc tổ chức ra quân đồng loạt ngày chủ nhật xanh lần thứ II Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới, ngày Đại dương thế giới và tháng hành động vì môi trường năm 2023.

Ngày 28/5/2023 Đoàn thanh niên xã Thắng Lợi đã tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh với hoạt động phát quang vệ sinh khuôn viên Nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ xã.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân đối với người có công đồng thời nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.